ทรายแมว10ลิตร90บาทถูกแบบนี้มีที่ไหน กลิ่นเหม็นฉี่แมวที่บ้านคุณจะหมดไป ขอรับสินค้าตัวอย่างได้ที่เบอร์0888100847

จังหวัด นนทบุรี    อำเภอเมือง

  รายละเอียด

  ทรายแมว10ลิตร90บาทถูกแบบนี้มีที่ไหน กลิ่นเหม็นฉี่แมวที่บ้านคุณจะหมดไป ขอรับสินค้าตัวอย่างได้ที่เบอร์0888100847
  ทรายแมวกระดาษ
  ดูดซับปัสสาวะ จับตัวอุจจาระ ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ไม่มีฝุ่นฟุ้งกระจาย
  ทรายแมวกระดาษชนิดไม่จำตัว เหมาะสำหรับแมวทุกสายพันธุ์ ทุกขนาด ทุกช่วงอายุ ผลิตจากกระดาษเหลือใช้นำมาแปรสภาพให้เป็นทรายแมวเพื่อลดปริมาณขยะ ลดการตัดต้นไม้ ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดซับสิ่งปฏิกูลและกลิ่นไม่พึงประสงค์เทียบเท่ากับทรายแมวชนิดอื่นๆ
  คุณสมบัติ 1.ผลิตจากกระดาษ100% ปราศจากสารเคมีและสารพิษเจือปน ปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยง เจ้าของ รวมถึงสิ่งแวดล้อม 2.มีลักษณะเป็นเป็นฝอย ดูดซับปัสสาวะและจับตัวอุจจาระได้ดีกว่า 3.ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดกลิ่นแอมโมเนียในปัสสาวะได้อย่างมีประสิทธิภาพยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย 4.ไม่มีฝุ่นฟุ้งกระจาย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองระบบทางเดินหายใจ 5.ราคาถูกกว่าทรายแมวชนิดอื่น2เท่าตัว ประหยัดค่าใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น 6.สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ สามารถทิ้งลงในชักโครกได้โดยไม่ทำให้เกิดการอุดตัน 7.เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถใช้เป็นส่วนผสมของปุ๋ยอินทรีย์ได้ 8.เก็บทำความสะอาดง่ายไม่ยุ่ย ไม่เละเป็นโคลน 9.ผิวสัมผัสอ่อนโยนต่ออุ้งเท้าแมว 10.สามารถใช้ร่วมกับทรายแมวจากวัสดุอื่นๆได้
  วิธีใช้
  เททรายแมวกระดาษลงในกระบะทรายแมวให้มีความสูงประมาณ3-4นิ้ว เมื่อแมวขับถ่ายปัสสาวะ ทรายแมวกระดาษจะดูดซับและกักเก็บน้ำไว้จนทรายแมวขยายตัวและเปลี่ยนสีเข้มขึ้น แต่หากแมวถ่ายอุจจาระทรายแมวเยื่อกระดาษจะจับตัวกับอุจจาระ ควรตักทรายแมวที่ดูดซับปัสสาวะและจับตัวอุจจาระออกทุกวัน และควรเปลี่ยนทรายแมวกระดาษใหม่เป็นประจำทุกสัปดาห์ หากใช้ทรายแมวเป็นครั้งแรกควรผสมทรายแมวกระดาษต่อทรายแมวเดิมในอัตราส่วน 50:50 หากเปลี่ยนทรายแมวในครั้งถัดไปให้ลดปริมาณทรายแมวเดิมลงและเพิ่มปริมาณทรายแมวกระดาษให้เพิ่มมากขึ้น ปรับปริมาณทรายแมวกระดาษจนแมวสามารถใช้ทรายแมวกระดาษได้ร้อยเปอร์เซนต์ หรือหากต้องการใช้ร่วมกับทรายแมวเดิมที่ใช้อยู่ก่อนโดยใส่ในอัตราส่วน 50:50 เพื่อเพิ่มปริมาณทรายแมวในกระบะในเพิ่มมากขึ้นขึ้น
  สั่งซื้อสินค้าได้ทางอินบ็อก http://www.facebook.com/Thepetinum
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0888100847
  ราคา
  : 90 บาท
  โทรศัพท์
  : 0888100847 [คลิกเพื่อดูเบอร์โทรศัพท์]
  ที่ตั้ง
  : 122 อำเภอเมือง นนทบุรี 11000 (ที่อยู่ผู้ประกาศ)
  วันทำการ
  : กำลังทำเนินการ
 • ข้อมูลประกาศ

  ทรายแมว10ลิตร90บาทถูกแบบนี้มีที่ไหน กลิ่นเหม็นฉี่แมวที่บ้านคุณจะหมดไป ขอรับสินค้าตัวอย่างได้ที่เบอร์

  อยากขาย

  ใหม่

  บุคคลทั่วไป

  27 ม.ค. 56 15:40 น.

  -

  1,499

  จัดการประกาศ

  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

  เก็บเข้า Bookmark

  อย่าลืมบอกว่าพบประกาศนี้ที่
  POSTFREE.in.th นะคะ

ประกาศอื่นๆ เกี่ยวกับ ทรายแมว10ลิตร90บาทถูกแบบนี้มีที่ไหน ในเว็บไซต์

ดูทั้งหมด